Ceramics Vietnamese Lotus Tea Set

GỐM

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sản phẩm Gốm với họa tiết vẽ tay của chúng tôi tôn vinh nghề thủ công truyền thống và thể hiện nét độc đáo của Mỹ học Authentique

Handcrafted Wooden Furniture Bench

GỖ

Được chọn lựa và chế tác thủ công từ những loại gỗ quý giá nhất, mỗi sản phẩm đều khoác lên mình những thiết kế cùng chất lượng vượt thời gian, sẽ ngày càng đẹp hơn.

Handcrafted Textile Fabric Dragonfly Meadows Design

VẢI

Những món đồ vải được tỉ mỉ thêu tay, thanh thoát tự nhiên, sẽ mang đến sự ấm áp, dịu dàng cùng vẻ đẹp thanh nhã cho ngôi nhà của bạn.

Authentique frame icon

Sống giữa những tuyệt tác thủ công đẹp và tốt nhất trên thế giới.

Từng tác phẩm của Authentique đều được làm bằng tay trong những thiết kế tinh tế, sử dụng nguyên vật liệu quý giá hoàn toàn từ thiên nhiên, cùng với kỹ thuật thủ công truyền thống bậc thầy – sẽ còn mãi với thế hệ mai sau.

Kỹ thuật truyền thống Việt Nam đích thực

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm khai phá vẻ đẹp đích thực của thủ công truyền thống Việt Nam để mang ra thế giới, bằng việc khuyến khích sự sáng tạo của nghệ nhân thể hiện niềm đam mê sâu sắc với vẻ đẹp và tình yêu thiên nhiên trong từng sản phẩm.

Thông qua việc bảo tồn di sản cổ xưa và sự đổi mới trong những thiết kế và ý tưởng, sứ mệnh của chúng tôi là phục hưng và phát triển hơn nữa những truyền thống thủ công đẹp nhất trên thế giới.

Lời hứa của Authentique

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm thật đẹp, chất lượng nhất với công năng ưu việt.

Handcrafted Wood Furniture tools

Vật liệu quý giá hoàn toàn từ thiên nhiên

Trang hoàng ngôi nhà của bạn bằng sự ấm áp, dịu dàng từ thiên nhiên qua những món đồ nội thất chất lượng với độ bền vượt trội.

Craftsmen carving fine Wooden Furniture

Kỹ thuật thủ công tốt nhất trên thế giới

Những nghệ nhân bậc thầy của chúng tôi sử dụng kỹ thuật thủ công truyền thống được tôi luyện và lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Artist painting handmade Ceramics

Thiết kế tinh tế & Triết lý Mỹ học

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh phục hưng và phát triển nền văn hóa Việt Nam đích thực, một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới trong kỷ nguyên hiện đại.


“Tôi vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp trên từng sản phẩm Gốm của Authentique. Khi biết được câu chuyện đằng sau những sản phẩm này, bạn sẽ muốn sở hữu ngay cả bộ sưu tập”

— Phuong N from Melbourne, Australia

“Đồ Gốm và Vải rất đẹp. Loại sản phẩm nghệ thuật mà tôi muốn mua làm quà tặng đặc biệt gửi đến gia đình và bạn bè”

— Vu L từ Hồ Chí Minh, Việt Nam